Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite

Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite là phần mềm chuyên dụng được hãng Nicolaudie phát triễn dùng để điều khiển hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp. Được thiết kế cho sân khấu, chương trình trực tiếp, câu lạc bộ và các kiến trúc ánh sáng cao cấp với quy mô từ nhỏ đến lớn. Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite là một phần không thể thiếu để kết nối với Card ánh sáng Sunlite Suite

Phần mềm Sunlite Suite 3
Sunlite Suite 3

Hiện tại Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite gồm có 2 phiên bản chính:

  • Sunlite Suite 1
  • Sunlite Suite 2
  • Sunlite Suite 3

Trong đó, Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite 2 được phân chia làm 4 phiên bản khác nhau tùy vào quy mô và nhu cầu sử dụng của khách hàng

  • Bản Basic Class (BC): Đây là phiên bản tiết kiệm, được tích hợp để điều khiển hệ thống ánh sáng trong các sân khấu có không gian nhỏ và vừa như: Beer Club, DJ Bar với 512 kênh DMX. 
  • Bản Economy Class (EC): Khác với phiên bản BC với 512 kênh, ở EC được tích hợp kênh DMX lên đến 1024 kênh, nên số lượng thiết bi đèn bạn có thể điều khiển nhiều hơn gấp đôi. Đặc biệt, với sự đồng bộ với âm thanh thì đây là phiên bản đáng sử dụng cho các event, quy mô hơn.
  • Bản First Class (FC): Đây là phiên bản cao cấp, một phiên bản đáng để bạn trải nghiệm khi bạn đang sở hữu trong tay một sân khấu lớn, với hệ thống đèn đồ sộ. Sử dụng tốt cho ngoài trời, và được bổ sung nhiều tính năng như 3D Visualizer ( 2D Views, video recoding, layers). Kèm với đó, Sunlite Suite 2 phiên bản FC sở hữu tất cả nhưng tính năng tuyệt vời mà nhà sản xuất mang lại. Đi kèm với 3 cổng DMX, tích hợp 1536 kênh DMX cùng với 4 cổng Art – Net, ngoài ra còn tương thích với các phần mềm bên thứ 3 như ESA Pro. Kết nối nhiều bộ điều khiển Sunlite Suite 2 FC đến một Swich hoặc Router, sau đó bạn có thể tạo được chương trình bằng phần mềm Esa Pro PC với thời gian và hiệu ứng thật. 
  • Bản First Class + (FC+): Đây là phiên bản có chức năng tương tự như FC nhưng được nâng cấp đáng kể về một số tích năng cho các sân khấu lớn chuyên nghiệp nhất. Với tính năng này, cổng Art – Net được thiết kế không giới hạn, điều này có nghĩa rằng, bạn có thể chạy được hơn 20 cổng phần mềm. 

Bảng so sánh các tính năng của Phần mềm ánh sáng Sunlite Suite 2

SUITE2-BC: Basic ClassSUITE2-EC: Economy ClassSUITE2-FC: First ClassSUITE2-FC+: First Class +
DMX channels512(IN) 512(OUT)2×5123×5123×512
Ethernet channels (Art-Net)2×5124×512Unlimited
Easy ViewLimitedLimitedFullFull
Easy Show
MIDI live control
MIDI TIME CODE (IN-OUT)
PC clock triggering
PORTS triggering
USB connection
Ethernet connection
Mobile App Controllable

Link tải phần mềm ánh sáng Sunlite Suite

Sunlite Suite 1 – 2013

Sunlite Suite 1 – Màu xanh

Sunlite Suite 2 – Bản FC 2015

Sunlite Suite 1 và Sunlite Suite 2 (Bản FC 2017)

Sunlite Suite 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0914.39.22.68