Sunlite Suite 3 – Phần mềm điều khiển ánh sáng sân khấu

Sunlite Suite 3

Sunlite Suite 3

Với phương chăm luôn lắng nghe sự phản hồi từ khách hàng, trong vài năm qua Tập đoàn Nicolaudie không ngừng thay đổi và phát triển từ đó đã tạo ra một giao diện đồ họa hoàn toàn mới và cho ra đời Phần mềm Sunlite Suite 3, giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng (Giao diện tối) và cho phép truy cập nhanh hơn vào các chức năng thường được sử dụng. Đồ họa Sunlite Suite 3 bao gồm các biểu tượng có độ phân giải cao, sự trở lại của thanh menu và nhiều tùy chọn thu phóng hơn cho phép tối ưu hóa màn hình cảm ứng.

1. PAGES – Sunlite Suite 3

Ý tưởng trang độc đáo đã là trọng tâm của Sunlite Suite kể từ sản phẩm đầu tiên hơn 15 năm trước. Mỗi loại thiết bị chiếu sáng đều có trang riêng được tạo tự động tùy thuộc vào đặc tính của vật cố định (SSL2 profile). Các công tắc truy cập nhanh được tạo ra để gọi các cài đặt trước như màu sắc và gobo. Các hiệu ứng chuyển động và thay đổi màu sắc được tạo tự động. XY và các thành phần trộn màu cho phép điều khiển nhanh các thiết bị chiếu sáng của bạn mà không cần phải lập trình bất cứ thứ gì!

pages 5aa657e1808a3

2. EDITOR – Sunlite Suite 3

Trình chỉnh sửa nút là hộp công cụ thiết kế chiếu sáng của bạn. Đây là nơi lập trình chiếu sáng được thực hiện. Các thiết bị chiếu sáng có thể được điều khiển bằng bộ chỉnh kênh hoặc sử dụng cửa sổ đặt trước để truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các cài đặt trước như xoay / nghiêng và trộn màu. Cảnh có thể được tạo bằng một trong các công cụ có sẵn bao gồm EasyStep, EasyTime, DMX Input Recorder và Followspot Calibrator.

editor 5aa657fbea2c3

3. TIMELINES – Sunlite Suite 3

Dễ dàng tạo các hiệu ứng tuyệt đẹp với trình chỉnh sửa EasyTime. Kéo và thả hiệu ứng trộn màu, Pan / Tilt, chaser, wave và gradient. Các hiệu ứng ma trận có thể được đặt trên một canvas ảo được gọi là RECT. Tất cả các hiệu ứng trên RECT đều được áp dụng cho các thiết bị chiếu sáng bên dưới, điều này làm cho công cụ này trở thành công cụ hoàn hảo để lập bản đồ pixel. Các hiệu ứng ma trận bao gồm ánh xạ hình ảnh, video và văn bản.

timelines 5aa65804259bd

4. CYCLES – Sunlite Suite 3

Một chu trình bao gồm các nút chuyển cảnh và nút có thể được xem như một danh sách gợi ý hoặc trên một dòng thời gian. Các chu kỳ có thể được ghi lại trong thời gian thực hoặc các cảnh có thể được đưa vào dòng thời gian. Trong một Chu kỳ, các cảnh có thể được kích hoạt theo thời gian, bằng nút GO hoặc được đồng bộ hóa với Mã thời gian MIDI. Tính năng mới đối với Sunlite Suite 3 – đồng bộ hóa Âm thanh và Video với các cảnh của bạn và tự động hóa điều chỉnh độ sáng, tốc độ, kích thước và pha để tích hợp một chương trình đa phương tiện đầy đủ một cách dễ dàng.

cycles multimedia 5aa6582b07584

5. PALETTES – Sunlite Suite 3

Bảng màu có sẵn cho các vị trí, màu sắc, chùm hoặc bất kỳ kênh nào khác. Bạn có thể lưu giá trị kênh vào một bảng màu và sau đó sử dụng cùng một bảng màu trong nhiều cảnh khác nhau. Nếu bạn cần cập nhật vị trí hoặc màu sắc của vật cố định, chỉ cần cập nhật bảng màu và tất cả các cảnh tương ứng sẽ được cập nhật tự động.

palettes 5aa6581f22983

6. FANNING – Sunlite Suite 3

Định vị các chùm đồ đạc thành một hình quạt bằng cách sử dụng công cụ đường cong quạt mới.

fan suite3 5aa65f639a5d0

7. SUBMASTERS – Sunlite Suite 3

Đối với Sunlite Suite 3 mới – cài đặt tùy chọn Multiply mới trên Switch cho phép tạo bộ điều chỉnh độ sáng Submaster. Khi tùy chọn này được đặt, giá trị của các kênh được sử dụng trong Switch sẽ được nhân với mức DMX hiện tại.

submasters suite3 5aa6609076566

8. CONSOLE – Sunlite Suite 3

Bảng điều khiển là trung tâm điều khiển từ xa của Sunlite. Tải lên thiết kế và liên kết bộ điều khiển MIDI, DMX hoặc EasyRemote với hầu hết mọi thứ trong Sunlite Suite 3. Bảng điều khiển có thể được sử dụng để kích hoạt cảnh, thay đổi độ mờ, tốc độ, kích thước và pha của cảnh, điều khiển Pan / Tilt, đặt bảng màu và nhiều hơn nữa.

console 5aa65d64c9265

9. EASY REMOTE – Sunlite Suite 3

Kiểm soát hoàn toàn ánh sáng của bạn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, cho dù đó là vị trí chiếu sáng của bạn trên sân khấu hay để thiết kế giao diện người dùng đơn giản cho chủ quán bar. Easy Remote cho phép bạn điều khiển từ xa Sunlite Suite 3 qua WiFi từ iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của mình. Ứng dụng Easy Remote có sẵn miễn phí và có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị đồng thời cho phép bạn xây dựng giải pháp điều khiển không dây đầy đủ!

screen previewr 5aa65b74987fd

10. 3D VISUALIZER – Sunlite Suite 3

Xây dựng chương trình của bạn ở dạng 3D. Hình dung chùm ánh sáng, màu sắc, gobo và hiệu ứng chùm tia. Easy View 3D cho phép bạn nhập và định vị các đồ đạc và vật thể chiếu sáng. Công cụ kết xuất thời gian thực cho phép lập trình được thực hiện ngay từ sân khấu hoặc để gây ấn tượng với khách hàng bằng video 3D và bản in cốt truyện 2D.

visualizer 5aa65834e0701

11. AUDIO – Sunlite Suite 3

Không bao giờ bỏ lỡ nhịp với Phân tích âm thanh, hiện có một công cụ phát hiện nhịp tiên tiến hoàn toàn mới để đồng bộ hóa ánh sáng và âm thanh của bạn.
Cùng với tính năng phát hiện nhịp, quản lý bộ lọc mới cho phép đồng bộ hóa hoàn hảo đèn của bạn với âm nhạc.

audio sync 5f3ce83c51b35

12. STAND ALONE – Sunlite Suite 3

Tính năng độc lập cho phép lưu chương trình chiếu sáng của bạn vào bộ nhớ giao diện DMX. Nếu bạn muốn để giao diện của mình một mình mà không có máy tính cho một buổi biểu diễn đơn giản hoặc sử dụng chương trình độc lập làm bản sao lưu trong trường hợp máy tính gặp sự cố vào phút cuối, tính năng độc lập là điều bắt buộc.

standalone sunlite 5f3ce847d7d45

LINK TẢI SUNLITE SUITE 3

Sunlite Suite 3 Official

Sunlite Suite 3 Beta

Compatible with SUNLITE-BC, SUNLITE-EC, SUNLITE-FC, SUNLITE-RC and any SUT compatible interfaces. Requires a Windows 10 64bits computer.

Sunlite Suite 2 Official

Compatible with new SUNLITE interfaces, new SUT interfaces and also older SUITE2 interfaces.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi